0908 541956 - 0905 500114

Giới thiệu

Ngày đăng: 28/09/2018

 

   Lời đầu tiên Công Ty TNHH MTV Điện Lạnh Thành Phát xin được gửi đến Quý khách hàng, lời chào trân trọng, lời chúc hưng thịnh và tri ân sâu sắc nhất.

   Công ty Điện Lạnh Thành Phát là đơn vị hoạt động kinh doanh sản xuất thương mại dịch vụ, tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống  kho lạnh, kho mát,kho cấp đông, máy làm đá cây, tủ đông tủ mát,cụm máy nén,vỏ kho lạnh panel (eps,pu),dàn lạnh,cửa kho lạnh,vật tư v...v, hệ thống điều hòa không khí công nghiệp và dân dụng. Công ty chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu của thị trường, tham gia tư vấn, thiết kế, lắp đặt phần lớn các nhà máy tại các khu công nghiệp trên toàn quốc. Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, đối tác và phát triển thương hiệu, chúng tôi cam kết thực hiện tốt nhất các lĩnh vực cụ thể như sau:

TƯ VẤN & THIẾT KẾ.

* Bạn cần tư vấn phần kỹ thuật của hệ thống lạnh cho dây chuyền sản xuất.

*Bạn cần hoạch định chi phí cho hệ thống lạnh.

* Bạn đang có kế hoạch mở rộng kho lạnh bảo quản.

*Tư vấn, thiết kế hệ thống, thiết bị tối ưu, giá thành hợp lý, chi phí điện năng thấp

*Cung cấp và lắp đặt hệ thống tủ điện, chiếu sáng, nguồn…

*Cung cấp và lắp đặt hệ thống làm lạnh nước.

*Chế tạo và lắp đặt các hệ thống ống gió và phụ kiện.

*Chế tạo và lắp đặt máy làm đá cây,kho lạnh.

*Cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió.

*Cung cấp các loại máy DHKK hiệu Trane (USA), các hiệu khác với giá cạnh tranh nhất.

 *Cung cấp các cụm thiết bị đồng bộ kho lạnh, thiết bị điều khiển và phụ tùng hệ thống lạnh.

 *Thi công, lắp đặt máy móc thiết bị cho hệ thống lạnh như: thiết bị cấp đông; thiết bị lạnh; kho lạnh, phòng sạch và phụ kiện.

⇒ Bạn muốn biết thông số kỹ thuật, giá, catalogue của những linh kiện, thiết bị lạnh nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Nhật,…

   Tư vấn, thiết kế, lắp đặt và gia công sản xuất các dàn lạnh, dàn nóng,kho lạnh,máy làm đá cây khung sườn bảo vệ hệ thống kho cấp đông, kho lạnh, kho mát, hệ thống giải nhiệt…

   Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ hệ thống lạnh Công nghiệp & Dân dụng: Hệ thống lạnh Siêu thị, Quầy – Bàn lạnh, Tủ đông Tủ mát, Máy lạnh treo tường, Tủ đứng, Multi, VRV, HRV, Chiller, Package, Kho lạnh, Kho đông, Kho cấp đông, máy làm đá cây.

Với kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc, Điện Lạnh Thành Phát mang đến giải pháp tối ưu cho sự lựa chọn của quý khách hàng, chăm sóc, tư vấn & giải đáp những thắc mắc về hệ thống lạnh cho mọi ứng dụng: thiết bị cấp đông; thiết bị lạnh; kho lạnh, phòng sạch và phụ kiện.

 Đội ngũ kỹ sư của Điện Lạnh Thành Phát không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ, thiết kế những thiết bị phù hợp với yêu cầu sản xuất và yêu cầu của quý khách hàng, mang lại hiệu quả cao về vốn đầu tư, tiết kiệm được điện năng và vận hành dễ dàng.

    Công ty Điện Lạnh Thành Phát cam kết và đảm bảo với quý khách hàng là một doanh nghiệp uy tín hàng đầu và luôn mang đến những chất lượng, giá cả hợp lý.                        

  Công ty TNHH MTV Điện Lạnh Thành Phát

  • Địa chỉ: 66/10A,Trương Thị Như,Tổ 11, ẤP 3,Xã Xuân Thới Sơn,Huyện Hóc Môn,TP.HCM
  • Hotline: 0908 541 956 - 0905 500 114
  • Email: dienlanhthanhphat2018@gmail.com  
  • WWW.kholanhthanhphat.com
  • Face: Kho Lạnh Thành Phát