kho lạnh Máy làm đá cây
Trang chủ > Dịch vụ > THI CÔNG ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH

Dịch vụ

Kho lạnh tươi-Lắp đặt kho lạnh

Ngày đăng: 25/04/2019

      Bảo quản lạnh tươi là phương pháp bảo quản giúp ức chế hoạt động của vi sinh vật và enzyme và kéo dài thời gian bảo quản lâu dài của trái cây và rau quả.
Công nghệ bảo quản là cách chính để giữ trái cây và rau quả tươi ở nhiệt độ thấp. Nhiệt độ bảo quản của trái cây và rau quả dao động từ 0 ° C đến 15 ° C. Bảo quản bảo quản có thể làm giảm tỷ lệ vi khuẩn gây bệnh và tốc độ phân hủy trái cây. Nó cũng có thể làm chậm quá trình chuyển hóa hô hấp của trái cây, do đó ngăn ngừa sự suy giảm và kéo dài thời gian bảo quản.
Sự xuất hiện của máy móc đông lạnh hiện đại cho phép công nghệ bảo quản tươi được thực hiện sau khi đông lạnh nhanh chóng, cải thiện đáng kể chất lượng của việc giữ tươi và bảo quản rau quả.
Công nghệ tiên tiến:
   Một loạt các kho lạnh được thu hồi sử dụng điện lạnh không đông lạnh và đông lạnh nhanh, được trang bị cụm máy nén dàn ngưng và phụ kiện làm lạnh, và áp dụng sương giá tự động. Phương pháp điu khiển có điu khiển thông minh máy vi tính. 
Vật liệu này rất mới lạ:
   Thân lưu trữ được làm bằng tấm cách nhiệt EPS hoặc PU  được hình thành bằng cách đổ đầy một lần với quy trình tạo bọt áp suất cao, và có thể được chế tạo thành nhiu độ dài và thông số kỹ thuật khác nhau để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của người dùng. Đặc điểm của nó là: hiệu suất cách nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ, độ bn cao, chống ăn mòn, chống lão hóa và ngoại hình đẹp.
  Các loại tấm bảo quản lạnh giữ tươi là:
Thép không gỉ, INOX ,nhôm dập nổi, v.v.
Lắp ráp và tháo gỡ thuận tiện:
 Tất cả các tấm bảo quản lạnh mới được sản xuất bằng các khuôn đồng nhất. Chúng được k
ết nối bằng các rãnh lõm bên trong. Dễ dàng lắp ráp và tháo rời, và thời gian lắp đặt có thể được phân tách trong vòng 2 - 5 ngày. Hoặc tăng hoặc giảm.
Phạm vi ứng dụng rộng: nhiệt độ
lưu trữ là +15 ° C ~ +8 ° C, +8 ° C ~ +2 ° C và +5 ° C ~ -5 ° C. Nó có thể nhận ra nhiệt độ gấp đôi hoặc nhiu nhiệt độ để đáp ứng nhu cầu của những người dùng khác nhau.
Tùy chọn để mở kho lạnh lớn, vừa và nhỏ
1. Phòng làm mát:
được sử dụng để làm lạnh hoặc làm lạnh trước các thực phẩm ở nhiệt độ phòng được làm lạnh hoặc cần được làm lạnh trước và sau đó được làm lạnh (tham khảo quy trình cấp đông thứ cấp). Chu kỳ xử lý thường là 12 đến 24 giờ và nhiệt độ sau khi làm lạnh trước sản phẩm thường là 4 ° C.
2. Phòng cấp đông:
được sử dụng cho các thực phẩm cần được đông lạnh, từ nhiệt độ phòng hoặc làm lạnh đến -15 ° C hoặc 18 ° C, chu trình chế biến thường là 24h.
3. Phòng bảo quản làm mát:
Còn được gọi là phòng bảo quản lạnh ở nhiệt độ cao, nó chủ yếu được sử dụng để lưu trữ trứng tươi, trái cây, rau và các thực phẩm khác.
4. Phòng lạnh tủ đông:
Còn được gọi là phòng bảo quản lạnh nhiệt độ thấp, chủ yếu lưu trữ thực phẩm chế biến đông lạnh như thịt đông lạnh, trái cây và rau quả đông lạnh, cá đông lạnh, v.v.
5. Lưu trữ nước đá:
Còn được gọi là lưu trữ băng, nó được sử dụng để lưu trữ đá nhân tạo, để giải quyết mâu thuẫn giữa nhu cầu mùa băng và năng lực sản xuất nước đá không đủ.

Hãy gọi ngay HOTLINE: 0908 541 956 - 0905 500 114 để được Thành Phát tư vấn, thiết kế, lắp đặt kho lạnh một cách nhanh chóng hiệu quả nhất. Được hợp tác cùng với quý khách là sự vinh hạnh của Thành Phát.

Hỗ trợ
0908 541 956 - 0905 500 114-(028).6287.4547
1
Bạn cần hỗ trợ?