kho lạnh Máy làm đá cây
Trang chủ > Dịch vụ > THI CÔNG ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH

Dịch vụ

Thiết kế kho lạnh - Các bước phổ biến trong thiết kế kho lạnh Thành Phát

Ngày đăng: 08/05/2019

Điện Lạnh Thành Phát  chuyên thiết kế và lắp đặt kho lạnh, luôn đặt cho mình mục tiêu chất lượng sản phẩm là số một.Tạo cho khách hàng một niềm tin vững chắc khi sử dụng kho lạnh Thành Phát.

Khi thiết kế kho lạnh chúng ta phải  sắp xếp theo thứ tự liên tục để mọi trong quá trình thiết kế kho lạnh có thể được thực hiện mượt mà và hiệu quả hơn. Việc lắp đặt kho lạnh có thể được coi là không phải là một dự án lớn hay nhỏ, và nó phải được thực hiện một cách  nghiêm túc và chỉnh chu. Nói chung, các bước phổ biến trong thiết kế kho lạnh Thành Phát có thể được chia thành các bước sau:

  Thiết kế kho lạnh bước đầu tiên: lựa chọn và chuẩn bị vị trí kho lạnh

  Theo bản chất của việc sử dụng, phân phối của kho lạnh có thể được chia thành kho lạnh, kho lạnh bán lẻ, loại năng suất kho lạnh. Sản xuất kho lạnh được xây dựng tại các khu vực tập trung nhiu hơn cung, nhưng cũng xem xét các liên kết giao thông thuận tiện đến các thị trường và các yếu tố khác. Xây dựng kho lạnh trong sự vắng mặt của ánh sáng mặt trời và không khí nóng thường xuyên bóng tốt hơn, tốt nhất xây dựng tủ lạnh nhỏ trong phòng. Bốn tuần kho lạnh nên có hệ thống thoát nước tốt, mực nước ngầm thấp, có là tốt nhất dưới khoang kho lạnh, và duy trì hệ thống thông gió tốt, điu quan trọng là để giữ lạnh khô. Ngoài ra trước khi kho lạnh. Sức mạnh nên được xây dựng trước của tủ lạnh được dựng lên tương ứng công suất điện ba pha, nếu trường hợp là làm mát bằng nước lạnh, ống nước tốt nên được đặt, việc xây dựng tháp làm mát tốt.

  Bước thứ hai của thiết kế kho lạnh: xác định công suất của kho lạnh

  Kích thước của kho lạnh nên được thiết kế theo lượng nông sản thực phẩm cao nhất sẽ được lưu trữ quanh năm. khả năng này là cần thiết theo quy định của khối lượng chiếm đóng bởi các sản phẩm xếp chồng lên nhau trong kho lạnh, cộng với khoảng cách giữa các lối đi giữa các hàng, và các bức tường ngăn xếp, trần nhà và các loại tương tự và đóng gói khoảng cách giữa này được tính. Sau khi xác định dung lượng kho lạnh, xác định chiu dài và chiu cao của kho lạnh. Cũng xem xét các tòa nhà phụ trợ cần thiết và cơ sở vật chất, chẳng hạn như nơi làm việc, hoàn thiện phòng đóng gói, các công cụ thư viện như kho lạnh và thiết kế dock tải.

  Bước thứ ba của thiết kế kho lạnh: lựa chọn và đặt vật liệu cách nhiệt kho lạnh

  Việc lựa chọn vật liệu cách nhiệt kho lạnh phải phù hợp với điu kiện địa phương, và nó phải có đặc tính cách nhiệt tốt và kinh tế và thực tế. Có một số loại vật liệu cách nhiệt bảo quản lạnh. Một là tấm được gia công thành hình dạng và kích thước cố định. Nó có chiu dài, chiu rộng và độ dày cố định. Nó có thể được lựa chọn theo nhu cầu lắp đặt thân lưu trữ. Thường sử dụng kho lạnh ở nhiệt độ trung bình. Độ  dày 10 cm đến 12 cm hoặc 15 cm để bảo quản lạnh ở nhiệt độ thấp và bảo quản lạnh, một kho lạnh khác có thể được phun bằng polyurethane để phun vật liệu trực tiếp vào kho gạch hoặc bê tông của kho lạnh được xây dựng. Ở giữa, nó vừa chống ẩm vừa cách nhiệt. Vật liệu cách nhiệt bao gồm polyurethane, polystyrene, và tương tự. Polyurethane không hấp thụ nước, và cách nhiệt tốt, nhưng chi phí cao, polyphenylene có khả năng hấp thụ nước mạnh và cách nhiệt kém, nhưng chi phí thấp. Cấu trúc của kho lạnh hiện đại được phát triển thành kho lạnh đúc sẵn, và một thành phần kho lạnh bao gồm một lớp chống ẩm và một lớp cách nhiệt được hình thành để đạt được lắp ráp tại chỗ. Ưu điểm là việc xây dựng thuận tiện, nhanh chóng và di chuyển, nhưng chi phí tương đối cao.

  Thiết kế kho lạnh bước thứ tư: sự lựa chọn hệ thống làm lạnh kho lạnh

  Sự lựa chọn hệ thống làm lạnh kho lạnh chủ yếu là sự lựa chọn máy nén lạnh và thiết bị bay hơi. Trong trường hợp bình thường, kho lạnh nhỏ chủ yếu dựa trên máy nén hoàn toàn kín. Bởi vì công suất của máy nén kín hoàn toàn nhỏ, giá tương đối rẻ, kho lạnh cỡ trung bình thường sử dụng máy nén nửa kín, kho lạnh quy mô lớn sử dụng máy nén nửa kín. Khi chọn, máy nén lạnh amoniac cũng có thể được xem xét, bởi vì công suất máy nén lạnh amoniac Lớn, và có thể được sử dụng trong một máy, nhưng việc cài đặt và quản lý kho lạnh thì cồng knh. Trong việc lựa chọn thiết bị bay hơi, kho lạnh nhiệt độ cao sử dụng quạt làm mát làm thiết bị bay hơi, được đặc trưng bởi tốc độ làm lạnh nhanh, nhưng rất dễ gây ra sự mất nước của bộ sưu tập lạnh, kho lạnh trung bình và nhiệt độ thấp chủ yếu sử dụng ống bay hơi làm bằng ống thép lin mạch và Nó được đặc trưng bởi một hiệu ứng ổn nhiệt tốt và có thể lưu trữ lạnh một cách kịp thời.

Hỗ trợ
0908 541 956 - 0905 500 114-(028).6287.4547
1
Bạn cần hỗ trợ?