kho lạnh Máy làm đá cây
Trang chủ > Dịch vụ > THI CÔNG ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH

Dịch vụ

Thiết kế kho lạnh thực phẩm

Ngày đăng: 25/04/2019

1. Kho lạnh thực phẩm là gì.

   Kho lạnh không chỉ là nhà sản xuất thực phẩm, thực phẩm hoặc thực phẩm lạnh mà còn phải đáp ứng các yêu cầu chế biến lạnh của các loại thực phẩm khác nhau để đảm bảo cho thực phẩm được bảo quản cũng  như điều kiện vận chuyển bên ngoài và thông số kỹ thuật đóng gói.

2. Cách nhiệt

Nhiệt độ của kho lạnh thực phẩm có chênh lệch nhiệt độ lớn so với nhiệt độ bên ngoài.Để giảm tổn thất làm mát, nhiệt bên ngoài của kho lạnh phải được chặn bởi cấu trúc bên ngoài của kho lạnh, do đó cấu trúc bảo trì của kho lạnh phải được cách nhiệt bằng vật liệu cách nhiệt.

3, Cách ly khí và độ ẩm

Trong quá trình truyền nhiệt, hơi nước trong khí quyển được truyền từ nhiệt độ cao sang phía nhiệt độ thấp (nghĩa là từ phía cao của áp suất hơi đến áp suất thấp của hơi nước) trong quá trình truyền nhiệt. Cấu trúc khử nước ngưng tụ thành hơi nước trong các lỗ vật liệu của cấu trúc bao vây và trở thành băng hoặc băng khi nước lạnh, do đó làm tăng tính dẫn nhiệt của vật liệu.

4. Cầu lạnh

Hầu hết các cấu trúc cách nhiệt của kho lạnh thực phẩm sử dụng các phương pháp xây dựng cách nhiệt bên trong. Phải có nhiều cầu lạnh trong xây dựng. Để ngăn chặn sự truyền nhiệt ảnh hưởng đến nhiệt độ của tủ lạnh và làm hỏng các tòa nhà, phải xử lý và ngăn chặn vị trí cầu lạnh.

    Công Ty TNHH SX TM DV Điện Lạnh Thành Phát chúng tôi chuyên tư vấn – thi công -thiết kế lắp đặt kho lạnh thực phẩm với nhiều kích thước khác nhau và nhiệt độ khi xử lý đều đáp ứng được theo yêu cầu của quý khách hàng.

Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ lắp đặt kho lạnh và báo giá kho lạnh Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua.

Hãy gọi ngay HOTLINE: 0908 541 956 - 0905 500 114 để được Thành Phát tư vấn, thiết kế, lắp đặt kho lạnh một cách nhanh chóng hiệu quả nhất. Được hợp tác cùng với quý khách là sự vinh hạnh của Thành Phát.

Hỗ trợ
0908 541 956 - 0905 500 114-(028).6287.4547
1
Bạn cần hỗ trợ?