kho lạnh Máy làm đá cây
Trang chủ > Tin tức > Kho lạnh - quy trình bảo hành bảo dưỡng kho lạnh

Tin tức

Kho lạnh - quy trình bảo hành bảo dưỡng kho lạnh

Ngày đăng: 04/11/2019

 Kho lạnh giúp cho chúng ta  bảo quản hàng hóa dễ dàng và thuận tiện. Các thiết bị kỹ thuật điện lạnh của kho lạnh thường hoạt động liên tục trong thời gian dài khó có thể tránh khỏi các sự cố xảy ra. Để hạn chế được các sự cố này, bạn phải thường xuyên bảo hành bảo dưỡng hệ thống các thiết bị trong kho lạnh.Bảo hành bảo dưỡng kho lạnh đúng quy trình sẽ gia tăng tuổi thọ và hệ thống vận hành tốt, tiết kiệm điện năng và bảo quản hàng hóa tốt hơn.

Công ty Điện Lạnh Thành Phát sẽ đưa ra cho quý khách hàng những bước bảo hành bảo dưỡng kho lạnh như sau.

   Hệ thống kho lạnh gồm có 3 bộ phận máy chính cần bảo trì: Máy nén, Thiết bị ngưng tụ, Thiết bị bay hơi. Cụ thể quy trình bảo dưỡng như sau:

1. Bảo dưỡng Thiết bị ngưng tụ

Thiết bị ngưng tụ có nhiệm vụ ngưng tụ gas quá nhiệt sau máy nén thành môi chất lạnh trạng thái lỏng. Quá trình làm việc của thiết bị ngưng tụ có ảnh hưởng quyết định đến áp suất và nhiệt độ ngưng tụ và do đó ảnhhươgng hiệu quả và độ an toàn làm việc của toàn bộ hệ thống lạnh.
+ Sửa chữa và kiểm tra thay thế thiết bị điện các thiết bị an toàn và điều khiển.

2. Bảo dưỡng dàn lạnh.

Trong quá trình vận hành kho lạnh, do có sự chênh lệch áp suất riêng của hơi nước trên bề mặt snả phẩm và không khí trên bề mặt dàn lạnh làm gia tăng các lớp tuyết, làm giảm lượng gas lỏng bay hơi trong dàn lạnh gây ra nhiều hiện tượng như: máy lạnh bị bám tuyết trên dàn lạnh, không lạnh hoặc yếu lạnh, máy lạnh bị chảy nước từ dàn lạnh, hơi lạnh thoát ra có mùi hôi khó chịu....

Vì vậy,chúng ta nên bảo dưỡng vệ sinh thường xuyên cho dàn lạnh để bảo đảm trong quá trình vận hành kho lạnh tốt hơn.

3. Bảo dưỡng máy nén lạnh

Máy nén là bộ phận đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình vận hành một kho lạnh. Hệ thống kho lạnh hoạt động tốt, bền bỉ, hiệu suất và hiệu năng tốt là nhờ vào máy nén khí. Máy nén phải thường xuyên được vệ sinh, bảo dưỡng và thay dầu nạp gas thường xuyên.

Bảo dưỡng máy nén khi có vai trò rất quan trọng đối với hệ thống kho lạnh.

Công ty Điện Lạnh Thành Phát chuyên lắp đặt kho lạnh, sửa chữa kho lạnh, bảo trì kho lạnh, bảo trì máy lạnh công nghiệp, sửa kho lạnh,bảo hành bảo dưỡng kho lạnh tại TP.HCM.

   Đến với Điện Lạnh Thành Phát , Quý khách hàng luôn hài lòng về sự phục vụ tận tâm và nhiệt tình trong công việc của các kỹ thuật viên và có chế độ bảo hành các công việc đã làm. Xử lý và khắc phục các sự cố nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng !

  Hãy gọi đến Hotline:0908541956 - 0905500114 gặp a .Thi kỹ thuật viên bên công ty chúng tôi để được bảo hành bảo dưỡng cho kho lạnh của quý vị.

Hỗ trợ
0908 541 956 - 0905 500 114-(028).6287.4547
1
Bạn cần hỗ trợ?