0908 541956 - 0905 500114

Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả

Ngày đăng: 26/04/2019

Nói đến các sản phẩm rau, củ, quả nói chung và các loại trái cây nói riêng, Các loại sản phẩm này có thời gian sử dụng không dài nếu không được bảo quản đúng cách. Các loại hoa quả càng tươi ngon lại càng phải bảo quản tốt để kéo dài được thời hạn sử dụng cho sản phẩm. Xu hướng hiện nay cho thấy, các công ty, doanh nghiệp đều sử dụng kho lạnh bảo quản hoa quả để bảo quản với số lượng lớn và có những tiêu chuẩn riêng. Vì vậy, Công Ty Thành Phát đang phát triển dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây trên khắp cả nước.
 

 

Tiêu chuẩn riêng khi lắp kho lạnh bảo quản hoa quả

 

Đa số các loại trái cây đều được bảo quản ở trong khoảng nhiệt độ từ 0 độ đến 15 độ C, Trong khoảng nhiệt độ này hoa quả sẽ không bị mất nước và sẽ tươi ngon hơn. Đồng thời kéo dài thời hạn sử dụng. Điều này làm giảm thiệt hại sau khi bà con thu hoạch trái cây, họ có thể bán ngay hoặc mang cất vào trong kho lạnh bảo quản hoa quả đợi khi nào giá thành lên cao thì bỏ ra tiêu thụ.

 

Do trái cây có hàm lượng nước lớn hơn 90% nên khi thiết kế kho lạnh, phải đảm bảo sao cho kho lạnh đạt nhiệt độ từ 2 đến 8 độ C và không thể hạ thấp. Nếu hạ thấp trái cây sẽ bị mất nước.

 

Thông thường, khi bảo quản trái cây theo phương pháp truyền thống thì không thể tránh khỏi các mầm bệnh xâm nhập. Tuy nhiên khi đưa vào kho lạnh, trái cây sẽ tươi ngon hơn và hạn chế các mầm bệnh làm hư hỏng trái cây.
 

Để trái cây có sự hô hấp thấp nhất thì nhiệt độ tối thiểu trong kho lạnh là 2 - 4 độ C và độ ẩm phải từ 90 - 95%. Dàn lạnh được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, luôn đảm bảo nhiệt độ kho lạnh ở mức tối ưu nhất.
 

Công Ty Thành Phát cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả với nhiều lựa chọn thiết kế khác nhau và mang tính hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí lắp đặt, vận hành đơn giản, dễ dàng.
 

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả của Công Ty Thành Phát chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất với những yêu cầu thiết kế khắt khe của khách hàng:

 

– Nhiệt độ kho lạnh sử dụng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

 

– Thiết kế tuỳ theo yêu cầu sử dụng của từng khách hàng.

 

– Vách và trần được lắp ghép với nhau bằng các tấm xốp cách nhiệt

 

– Nền kho lạnh được đổ bê tông cốt thép hoặc bằng các tấm xốp cách nhiệt.

 

– Đặc biệt kho lạnh do Công Ty Thành Phát thiết kế được trang bị tủ điện điều khiển mọi trạng thái hoạt động của kho lạnh và mọi sự cố hư hỏng của kho lạnh. Ngoài ra tủ điện kho lạnh do Emmanuel lắp đặt còn được lắp thêm hệ thống báo động và các tính năng khác theo yêu cầu khách hàng.

 

Trên đây là một số tiêu chuẩn của kho lạnh bảo quản hoa quả do Công Ty Thành Phát lắp đặt cũng như dịch vụ lắp đặt của chúng tôi. Đóng một vai trò quan trọng trong khâu bảo quản thực phẩm, việc lắp đặt kho lạnh là thực sự cần thiết để phát triển kinh tế. Công Ty Thành Phát chuyên lắp đặt các loại kho lạnh bảo quản thực phẩm, dịch vụ của chúng tôi được thực thi trên khắp cả nước. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cũng như thiết kế lắp đặt cho bạn nếu bạn có nhu cầu. Hotline: 0908 541 956 - 0905 500 114