0908 541956 - 0905 500114

Các hiện tượng hay xảy ra với kho lạnh

Ngày đăng: 26/04/2018

Kho lạnh bảo quản thực phẩm được lắp ghép bằng các tấm Panel cách nhiệt và sử dụng máy nén lạnh cùng một số thiết bị khác để đảm bảo nhiệt độ trong kho lạnh được duy trì ở mức tốt nhất cho sản phẩm bảo quản.

Kho lạnh Thành Phát cam kết tư vấn và lắp đặt kho lạnh thuận tiện nhất cho người dừng, có hình thức đẹp và giá thành phải chăng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, kho lạnh sau khi được đưa vào sử dụng đạt hiệu quả cao, công suất chạy ổn định.

Việc lưu giữ thực phẩm, dược phẩm, các sản phẩm nông nghiệp phải có điều kiện phù hợp, dù là nóng hay lạnh đều hết sức quan trọng đối với sức khỏe và sự ăn toàn cho người tiêu dùng. 
Nếu việc lưu trữ hàng trong các điều kiện không phù hợp còn dẫn đến việc hủy bỏ các sản phẩm vị điều kiện bảo quản không phù hợp và đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

Tính toán chi tiết việc kho lạnh không hoạt động khi không có nhân viên giám sát canh chừng. Để tránh những trường hợp rủi ro xảy ra, bạn cần chọn giải pháp phù hợp nhất.

Hãy chọn những kho lạnh có công nghệ tốt nhất, tiên tiến để tiết kiệm thời gian và cho phí điện năng, mặc dù giá thành hơi cao so với những kho lạnh công nghệ cũ nhưng bạn phải biết nghĩ đến lợi ích lâu dài về sau.

Vì vậy nếu muốn sử dụng một kho lạnh bảo quản, bạn cần lựa chọn sản phẩm tốt nhất, mang lại hiệu quả cao đồng thời tiết kiệm được chi phí tối đa.

Kho lạnh Thành Phát sau thời gian dài hoạt động cùng nỗ lực cố gắng hằng ngày đã không ngừng phát triển lớn mạnh cả về tầm vóc lẫn quy mô hoạt động bằng sự uy tín và đảm bảo về chất lượng dịch vụ về các ngành như làm kho lạnh, mua và bán kho lạnh cũ, cung cấp máy lạnh văn phòng, nhà xưởng, hộ gia đình mới và đã qua sử dụng, phân phối tháp giải nhiệt, và các dịch vụ kèm theo như dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa kho lạnh, máy lạnh… luôn đáp ứng nhanh mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nếu như đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh, sử dụng kho lạnh, máy lạnh, hãy đến với Kho Lạnh Thành Phát để được tư vấn, thiết kế, phục vụ tốt nhất.